วันอังคารที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป้ไทย โดนกระทำชำเรา

หนังโป้ไทย ชื่อที่นา จ้ะ นามีผัวแล้วมีลูก1คน กำลังซุกซนเลยจ้ะ วันนึงที่นาและก็ผัว รวมถึงแม่สามี และก็ พี่สาวผัว พวกเราท่องเที่ยวสมุทร แถวจังหวัดระยอง พวกเราไปกันตั้งแต่วันศุกร์ กะว่าจะไปนอนค้างซัก2คืน กว่าจะไปถึงกันก็ตกเย็น พอดิบพอดี นากับผัว ที่ๆพวกเราไปพัก เป็นลักษณะบังกโล นากับผัว นอนห้องนึง ส่วนพี่สาวผัวและก็แม่นอนอีกห้องนึง ภายหลังที่พวกเราหาอะไรรับประทานกระทั่งเป็นระเบียบ พวกเราก็จัดเตรียมพัก ลูกชายทุ่งนา ก็ไปนอนกับทางคุณย่าของเค้า ผัวท้องนาชื่อตี๋ ที่นาจะเรียกเค้าว่าเฮียตี๋ เค้าหน้าก็

ดีไซน์ฉบับชาวจีน เป็นตาชั้นเดี่ยวหน้าตี๋ๆหน่อย ส่วนทุ่งนา ถึงจะมีเชื้อจีน แต่ว่าเค้าหน้าก็จัดว่างามระดับหนึ่ง นี่ถ้าเกิดใส่รูป
ได้ นาคงใส่มาให้เพื่อนฝูงๆมอง เวลาอ่านแล้วเกิดความรู้สึกทางเพศ จะได้ระบายกับภาพทุ่งนาได้ (พูดเล่นๆนะคะ นาคงไม่กล้าหลอก) สรุปว่านาบอกรูปร่างให้
แทน ก็ตามใจ ทุ่งนาสูงราวๆ160ซึม น้ำหนัก 48กก ทรวงอก 34 เอว26 บั้นท้าย 33จ้ะ ผมยาวเลยไหล่จ้ะ ทุ่งนาเล่าต่อดีมากกว่า ภายหลังที่ที่นา อาบน้ำเสร็จ นาก็สวมชุดนอน แต่ว่ามิได้นุ่งชั้นในนะจ้ะ เป็นลักษณะ กางเกงเอวยืดสีเขียวอ่อน สั้นถึงต้นขา ส่วนเสื้อ ก็สีเขียวแบบกลัดกระดุมหน้า ไม่มีแขน
แล้วนาก็ จัดแจงไปนอน พอนาขึ้นเตียง พอเพียงจะเผลอหลับ ผัวนาก็ปลุกที่นา โดยการเลิกเสื้อท้องนาขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็ดูดนมทุ่งนา อย่าน่ะเฮียตี๋ นาง่วงนอน แม้กระนั้นเฮียตี๋ยไม่ฟังนานาเลย จับที่นาถอดกางเกงออก กระทั่งมันรู้สึกเย็นวาบตรงหว่างขา เรื่องบนเตียงผัวทุ่งนาไม่ค่อยเก่งเท่าใด ยิ่งตรงเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้แทงตรง
หว่าง ขานา ยิ่งไม่ต้องกล่าวถึง มันเล็กกระทั่งมองน่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งกว่าน่ายำเกรง เทียบกับชายอื่นแล้วผัวนาคงสู้ไม้ได้เลย เนื่องจากว่าก่อนที่จะที่นาจะมาได้เฮียตี๋เป็นผัว นาก็ถูกพี่เขยทุ่งนา ขย่ม มาก่อน แม้กระนั้นเพียงพอมาพบเฮียตี๋แล้วนาก็ได้แม้กระนั้นปลงๆพอเพียงผัวถอดกางเกงทุ่งนาออก เอ็งก็เอามือมาลูบคลำตรงรอบๆท้องทุ่ง
ซึ่งมันก็ขึ้นมาราว2ตารางนิ้วได้ เพียงพอมึงลูบคลำซักพักเอ็งก็เอา อุปกรณ์ที่ใช้ผลิตลูก ใส่เข้ามา ความยาวไม่ถึง4นิ้วดี ก็ใส่เข้ามา แล้วมึงก็โยก
ไม่ถึง5ครั้ง ก็หลั่งน้ำอสุจิ ใส่เข้ามาให้เปรอะท้องทุ่ง เพียงพอเสร็จเอ็งก็นอนแผ่หลา หลับส่วนนาก็เข้าห้องสุขา ล้าง อ๋อ เมื่อก่อนล้าง นาก็จำต้องตกปลา ท้องนาจะนึกถึงพี่เขย ว่าได้กระตุ้นโลมทุ่งนา เลาะริเวณหว่างขา ทั้งๆที่ผัวไม่เคยทำ แล้วร่างกายนาก็กระตุก นี่มั้งที่เค้าเรียกจุดสูงสุด แล้วหลังจากนั้นนาก็นอนสบาย
จนถึงยามเช้า นาก็อาบน้ำแต่งตัว วันนี้ท้องนา นุ่งกางเกงที่มีสีขาวขาสั้นมากมายกๆแบบซิบอยู่ด้านหลัง สวมเสื้อเกาะอกสีส้ม แบบโชวสะดือ พอเพียงสายหน่อย นาก็มานอนเล่นข้างหลังตรง ชายฝั่งทะเล ส่วนผัวนาก็เล่นน้ำทะเล กับลูกอยู่ บังเอิญที่นาชำเลืองไปแลเห็นเพศชายสองคน น่าจะเป็นคนแถวนี้หรอไม่ไม่รู้จัก หนังโป้ไทย มองเห็น
พวกเค้าทั้งคู่จ้องที่นา ยิ่งตรงโคนขาทุ่งนา มองเห็นเค้ามองดูกันตาไม่กระพริบเลย จนกระทั่งที่นาตรงเอาผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวมาปิดตรง รอบๆโคนขาไว้ คงจะเนื่องจากที่นา
ขาว ด้วยมั้ง คนถึงได้ดูขนาดนี้ ซักพัก ก็ไม่ทราบพวกเค้าหายไปไหน แม้กระนั้นนาก็มิได้คิดอะไร เพียงพอผัวขึ้นจากน้ำทะเลกับลูก ทางพี่สาวผัวและก็แม่ก็เชื้อเชิญกัน จะไปจับจ่ายซื้อของในเมือง เฮียตี๋ก็เลยให้พี่สาวกับแม่และก็ผู้เช่านา ไปกันสามคน แม้กระนั้นทางแม่สามี บอกให้เฮียตี๋ยขับขี่รถ ไปให้ แต่ว่านาบอกกับเฮียตี๋ว่านาขอตัวนะคะ พอดิบพอดี ปวดศรีษะเล็กน้อย ต่อจากนั้นพวกเค้าก็ขับขี่รถออกมาจากบังกโล ส่วนทุ่งนา ก็เดินเข้าบังกโล เพื่อพัก นอนไปได้ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ก็มีเสียง
เคาะ ประตู นาก็เดินไปเปิด มีความรู้สึกว่าเฮียตี๋คงจะลืม อะไร แต่ว่าพอนาเปิดประตู เพศชายสองผู้ที่จ้องมอง ท้องนาตั้งแต่ตอนสาย ก็ผลักทางเข้ามา คนนึงถือคัทเตอร์
อีกทั้ง สองนุ่งกางเกงบอลเสือยืดทั้งสอง แล้วมันคนหนึ่งก็บอกขึ้นว่า อย่า เอะอะนะ ไม่อย่างนั้น คุณเป็นศพแน่ อย่าทำอะไร ชั้นเลยจ้ะ อยากได้อะไร เอาไปเลย แต่ว่ามันก็บอกว่า พี่อยากได้น้องมากยิ่งกว่า แล้วมันก็รูดซิบ กางเกงทุ่งนาตรงข้างหลัง อีกคนก็กล่าวว่าขอกู ลูบคลำโคนขามันหน่อยวะ ตะกี๊มองเห็นแล้ว เราจะต้องแอบไปชักว่าวมารอบนึงแล้ว แล้วมันก็ลูบคลำตรงโคนขาที่นา แบบราวกับจะฟูมฟัก อีกคนก็ดึงกางเกงทุ่งนาลง แล้วหลังจากนั้นก็ถอดกางเกงชั้นในสีขาวออก มันถึงกับเอ่ยว่า โอยยยเพราะเหตุไรของภรรยาเราไม่สวยแบบนี้วะ แพทย์ยแม่งก็ ขึ้นงามชิบหายเลย ทุ่งนาจำเป็นต้องรีบเอามือมาปิดตรงหว่างขา แล้วอีกคนก็ดึงเสื้อเกาะอกขอนาลง อูย นมก็งามได้ขนาดดีจัง เวลานี้ทุ่งนาไม่มีอะไรเหลือติดกายแล้ว ซักพักพวกมันก็

ก พวกมัน ถอดกางเกงรวมทั้งเสื้อของทุ่งนา ออกมา จนกระทั่งบัดนี้ ทุ่งนาจำเป็นต้องเอามือข้างหนึ่งปิดตรงโรงงานผลิตลูกของท้องนา ส่วนอีกข้างนาก็เอามาปิดข้างหน้าอกไว้ ซักพักพวกมันก็กล่าวขึ้น เฮ้ย ฉันว่า ช่วยเหลือกันอุ้มน้องเค้าไปที่เตียงกันเลยดีกว่า ด้วยเหตุว่าเวลานี้ หนึ่งในสองคนนั้น กำลัง ทั้งยังลูบคลำรวมทั้งจูบตรง
ตอนโคนขาของท้องนา อีกคนก็เลยเดินมาด้านหลังทุ่งนา ที่นามานะขอพวกมันทั้งคู่ แต่ว่าดูเหมือนจะไม่เป็นผลเลย ไอ้ผู้ที่เดินมาด้านหลังท้องนา มันเอามือใส่
ทาง ใต้วงแขน ที่นา และดันแขนท้องนาออก แล้วก็ใช้สองมือจับเต้าที่นาไว้ (นาคิดในใจ อูย มือมันช่างเเข็งแรงจริง ) แล้วมันกำบีบ แต่ว่ายังโชคดี ที่มองมันไม่ค่อยร้ายแรงเท่าใด ต่อจากนั้น ผู้ที่อยู่ตอนขานา มันก็ชูตอนขา ส่วนผู้ที่มือจับเต้านมท้องนาอยู่ มันก็ชูใต้แขนที่นา ตัวท้องนามิได้หนักเท่าไรนัก มันทั้งคู่ชูนามาไว้ที่เตียง ถึงในช่วงเวลานี้หนังโป้ไทย ท้องนาไม่เคยทราบชะตาชีวิตว่า จำเป็นที่จะต้องพบแบบไหนบ้าง ทุ่งนาก็เลยรีบนอนคว่ำหน้าลง แต่ว่าบาปของที่นาไม่รู้จักคิดถูกหรือคิดผิด เพราะว่าภายหลัง ทุ่งนา นอนคว่ำหน้าลง หนึ่งในสองคนนั้นก็บอกขึ้นว่า น้องเพราะเหตุไรจำเป็นต้องรีบคว่ำหน้าด้วย จะให้พวกพี่เข้าทางประตูข้างหลังหรอ สตรีบบอกพวกมันว่า ไม่นะ อย่าทำอะไรที่นาเลย แต่ว่ามันดื้อดันที่นาเลย มันยังคงดูร่างทุ่งนา ไม่ขาดปาก เฮ้ย เอ็งมองสิ ตูดน้องโคตรงอนรวมทั้งขาวน่าอร่อยชิบ.
แล้วมันก็มาจูบตรงแก้มตูดท้องนาทั้งสองข้าง ส่วนอีกคน มันก็ขึ้นมานั่งบนข้างหลังท้องนา แล้วเอามือมา บีบอยู่ข้างหน้าอกทุ่งนา แล้วผู้ที่จูบตูดที่นาตะกี๊ ก็เริ่มเอาลิ้น เลียตรงร่องตูดทุ่งนา อูยยยยยยซีดเผือดดดดดดด แม้กระนั้นนาก็พากเพียรแสดงถึงความเสียวให้ต่ำที่สุด จนกระทั่งปัจจุบันนี้ นาก็เริ่มทราบชื่อของคนทั้งคู่เพราะเหตุว่า
มันคนหนึ่งกล่าวว่า เฮ้ยไอ้สม เอ็งหรือฉัน ที่จะทะลวงน้องสาวคนนี้ก่อน ข้าตามใจแกโว้ยไอ้ขั้น เพราะว่าถ้าเกิดเอ็งเอาด้านล่างฉันก็เอาบนตามใจ ปัจจุบันนี้ นาบอกตามจริง หัวใจที่นาสั่นมากมาย กลัวจะต้องโดนกระทำชำเรา แล้วก็อาการก็คงจะหนีไม่พ้น แล้วมันก็เลียที่รูก้นทุ่งนาต่อ จนกระทั่งบัดนี้ เกิดภาวะน้ำหลากทันควันในโรงงาน
ผลิตลูกของท้องนาซะแล้ว ก่อนจะกำเนิด อะไรขึ้น ตามมา ก็มีเสียงโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุ่งนาดังขึ้น ไอ้คนชื่อสม ก็เลยกล่าวว่า ไอ้ตำแหน่งแกไปจับโทรศัพท์มือถือที่โต๊ะ มาให้
น้องเค้าบอก หน่อยสิ ระหว่างที่ไอ้ขั้นไปถือโทรศัพท์ให้ท้องนา ไอ้สมมันก็กล่าวกับที่นา ว่า อย่าตุกติกนะมิเช่นนั้นจะเอามีดเฉือนคอ ทุ่งนาก็เลยรับโทรศัพท์มากล่าว
เฮียตี๋เป็นคน โทรมา เฮียตี๋พอดิบพอดี ลืมกระเป๋าตังส์ บนโต๊ะ แล้วเฮียตี๋ก็กล่าวว่าพอดิบพอดี ส่งแม่อยู่ตรงตลาดแล้ว ประเดี๋ยวจะขับขี่รถมาเอากระเป๋าตังส์ ท้องนาก็เลยได้วางสายโทรศัพท์ จากเฮียตี่ แล้วนาก็บอกกับไอ้มิจฉาชีพทั้งคู่ ว่า พี่สามีที่นาจะกลับมาแล้วนะ ไอ้สมก็ถามคำถามว่า แล้วในเวลานี้ สามีน้องอยู่ไหนหละ เค้าอยู่ตลาด ไอ้ขั้น
ก็กล่าว ขึ้นว่า จากตลาดมานี่อาจไม่เกิน15นาที ถ้าอย่างนั้นน้องมาร่วมบันเทิงใจกับพี่ก่อนดีมากยิ่งกว่า ทุ่งนาว่าพวกพี่คงจะรีบไปนะ ท้องนาไม่เอาเรื่องก็ได้ พวกเราพูดจากันอยูพักนึง ก็มองเห็นรถยนต์ผัวทุ่งนาเลี้ยวเข้าทางประตูใหญ่มา ไอ้ขั้นก็เลยเอามีดมา บังคับที่นา ให้รีบแต่งตัว แล้วไปเปิดประตูห้องให้ผัวท้องนาเข้ามา ที่นาก็เลยจับกางเกงลิง เพื่อจะสวม ไอ้สมก็บอกขึ้น น้องไม่ต้องใส่หรอก ประเดี๋ยวก็จำเป็นต้องถอดอีก แล้วมันก็เอากางเกงท้องนาใส่กระเป๋ากางเกงมัน ท้องนาก็เลยถือกางเกงที่มีขาสั้นสีขาวสวมโดยมีไอ้ขั้นช่วยรูดซิบด้านหลังให้ ส่วนไอ้สมก็รีบเอาเสื้อเกาะอกมาสวมให้ทุ่งนา แล้วต่อจากนั้นสามีนาก็หยุดรถยนต์ และก็เดินมาเคาะประตู เวลานี้ ไอ้ขั้นมันเอา
มีดจี๋ข้างหลังที่นาไว้ พอนาเปิดประตู ให้เฮียตี๋ ไยศมันก็ ล้อคคอท้องนา แล้วเอามีดจี๋ตรงคอหอยท้องนา มองเฮียตี๋ตระหนกตกใจมากมาย แม้กระนั้นอ้สมก็บอกว่าถ้าเกิดไม่อยากที่จะให้ภรรยาแกเป็นอะไร อย่าคิดต่อสู้ แล้วมันก็ล้อคประตู แล้วให้เฮียตี๋ นั่งตรงเก้าอี้ เดี๋ยวนี้ไอ้ตำแหน่งเอามีดจี๋คอนา เฮียตี๋ก็เลยได้แต่ว่ากล่าวขอพวกมันว่าอยากได้อะไรก็เอาไปแม้กระนั้นอย่าทำอะไรพวกเราสอง คนเลยนะ ระหว่างนี้ ไอ้สมก็เอาทั้งยังเสื้อในทุ่งนา ที่ใส่แล้วอยู่ในกระเช้ากับพวกผ้าขนหนู ผูกขาเฮียตี๋อยู่กับ
ขา เก้าอี้ ส่วนแขนก็โดนจับผูกไปด้านหลัง แล้วมันก็บอกกับเฮียตี๋ว่า อย่าดิ้นมากมายนะโว้ย สักครู่ฉันได้สิ่งที่มีราคาแล้วจะไป เฮียตี๋ก็กล่าวว่า พวกมึงไปเอาตังส์ในเก๊ะด้วยสิ แล้วรีบไป อั๊วไม่เอาเรื่องพวกรื้อถอนก็ได้ ถามจริงๆอะไรมีค่าสำหรับเฮีย ไอ้สมมันถามเฮียตี๋ เฮียตี๋ก็ตอบมันว่าก็ภรรยาอั๊วงัย มันก็เลยย้อนเฮียตี๋
ต่างหากที่เป็นสิ่งที่ พวกเราปรารถนา เอ็งมองเห็นภรรยาแกมั้ย เดี๋ยวนี้ เอ็งมองตรงเป้ากางเกงภรรยาแกมองสิ นูนชิบหายเลย แล้วขาก็ขาว วันนี้เราขอปฏิบัติภารกิจเป็นคู่สมรส
เอ็งซักสอง หน่อยนะ แล้วไอ้สมก็กล่าวกับเฮียตี๋ ว่า ฉันไม่ได้อยากต้องการรังแกความมีน้ำใจเอ็ง สรุปว่า สักครู่ข้าหาผ้าปิดตามึง จะได้ไม่ต้องเห็นภาพบาดใจ ดีมะ เฮีย
ตี๋ บอกขึ้นว่า ถ้าเกิดเราหลุดออกไปได้ข้าจะเอาพวกเอ็งเข้าตาราง แม้กระนั้นคำขู่เฮียตี๋ ไม่เป็นผล เพราะว่าไอ้สมเดินมาทางที่นา แล้วกล่าว ว่า นี่น้องของผ้าปิดตาสามีคุณหน่อย ทุ่งนาทีแรกๆก็ไม่รู้เรื่อง แม้กระนั้นเพียงพอมันถอดเสื้อเกาะอกท้องนา ขณะนี้ที่นาก็เลยจำเป็นต้องเปลือยทรวงอก แล้วไอ้สมก็เดินเอาเสื้อท้องนา ไปครอบใส่ ทางศีรษะผัวทุ่งนา
เท่าที่มอง ผัวทุ่งนาจำเป็นต้องมองเห็นแบบจางเนื่องจากว่าเสื้อนาก็มิได้ดกจนกระทั่งเหลือเกิน แม้กระนั้นส่วนลึกของทุ่งนา นาก็เห็นดีเห็นงามด้วยกับขโมยทั้งคู่นะ ที่เอาผ้าไปปิดหน้าตาของเฮียตี๋ไว้ เนื่องจากว่าทุ่งนากำเนิดเผลอใจแล้วเชื่อตามมิจฉาชีพทั้งคู่สักครู่ผัวท้องนาจะว่าเอาได้ ในใจยังมีความคิดว่าคงจะ เอาอะไรไปปิดอีกซักชั้น แต่ว่าความนึกคิดนาก็ได้ผล เนื่องจาก ไอ้สมมันน.ไว้ต่อตอนภาค3ซึ่งเป็นตอนจบนะคะ ขอบคุณมากพี่ๆเพื่อนพ้องๆแล้วก็
น้องๆที่อีกทั้งต้องการและไม่ต้องการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ มีใช่หรือไม่ความสำราญแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน

หนัง18+ หากพวกเราเป็นคนอยู่ในนครหลวงน่าจะตอบได้ยากเป็นอย่างมากสำหรับความสำราญที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเช่าห้องอย...