วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2565

หนังโป๊ อีก 15 นาทีคุณจะมา ขอน้ำแตกก่อนคงทัน

หนังโป๊ ผมนั่งนับเวลาถอยหลังที่แฟนคนงามของผมกล่าวว่าอีก 15 นาทีจะมาถึง พวกเรานัดหมายกันไว้แล้ว ผมก็โทรศัพท์หาคุณด้วยความห่วง แต่ว่าข้อเท็จจริงแล้วผมอยากจัดตั้งแต่เมื่อคืนนี้แล้ว ด้วยเมื่อคืนนี้ก็ดูหนังโป๊ชักว่าวและจากนั้นก็หลับไป เช้าวันนี้รีบตื่นมาก็ยังคงกระหายจัดอยู่ ยิ่งได้ทราบว่าจะได้เย็ดก็เพิ่มความอยากจัดเข้าไปอีก ในเวลานี้ดูหนังโป๊น้ำแตกกระจายเต็มหัวควยหมดแล้ว เดี๋ยวนี้จำเป็นต้องทรหดอดทนรอก่อนอีกไม่กี่นาทีคุณก็มา
แต่ว่าผมก็คิดได้ว่าหากพวกเรารีบเย็ดน้ำแตกเร็วคุณบางทีอาจไม่เสร็จก็เลย จัดแจงน้ำแตกไปกับหนังเอวีสักน้ำก่อน หนังโป๊ น้ำสองจะได้เย็ดกับคุณนานๆแล้วผมก็ไม่คอยช้าจัดแจงชักว่าวน้ำแตกในทันที ในตอนจังหวะรกันเพียงแค่ 3 นาทีคุณก็มาพอดิบพอดี ผมรีบจัดแจงตนเองเกือบจะไม่ทัน สักครู่คุณจะว่าผมอยากจัดทำอะไรไม่ไว้หน้าคุณ คุณมาถึงก็ซื้อของหวานมาฝากด้วย ผมก็เข้าไปกอดหอมคุณ ด้วยการนึกถึงมิได้ แล้วคุณก็จูบกลับบอกนึกถึงเหมือนกันแล้วคุณก็เริ่มก่อนจับมาที่ควยผมรวมทั้งมันก็แข็งอีกแล้ว เป็นความหมายที่รู้กันว่าพวกเราต่างคนก็ต่างกระหายจัดไม่แพ้กัน ผมพาคุณมาที่เตียงช่วงนี้ไม่ต้องสร้างอะไรมากมาย ไม่ต้องหนังอาร์ไม่ต้องจัดฉาก เพียงแค่โอบกอดกันสักน้อยมันก็พร้อมแล้ว ผมถอดกางเกงออกให้คุณจับแล้วคุณก็ทราบหน้าที่ดี คุณจับควยหางเปียกเย็นคุณก็รู้ว่าผมล้างไว้คอยคุณแล้วหนังโป๊ คุณดูดควยอปิ้งตั้งอกตั้งใจ เบาๆเลียแล้วหลังจากนั้นก็ดูดมันเป็นความเสียวที่ราวกับเริ่มต้นใหม่มากมายๆปัจจุบันนี้ ผมไม่คอยช้าจับคุณเล่นท่า 69 โดยทันที หีคุณแฉะชุ่มฉ่ำพร้อมแล้วสำหรับในการชนที่สุดกลั้นจากผม แล้วผมก็จบคุณเล่นท่าหมาก่อน จับคุณกดลงแล้วหลังจากนั้นก็แทงไปเบาๆแล้วเร็วขึ้น คุณไม่ครางครวญออกมาได้ยินแต่ว่าเสียง อือ อือในคอ ขนาดว่าผมแทงคุณด้วยความเร็วรวมทั้งแรงคุณก็ไม่ครวญ ขณะนี้มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากมายๆเพราะว่าน้ำเพียงแค่รีดออกไปกับหนังเอวี การเย็ดรอบนี้สร้างความเสียวได้นานจนกระทั่งคุณพึงพอใจ
ผมจับคุณมาเล่นท่านอนคุณกล่าวว่ายอดเยี่ยม อึดมากมาย แล้วคุณก็ยังถามคำถามว่าดูหนังโป๊ชักว่าวออกแล้วใช่ไหม ผมไม่ตอบอะไรจับคุณแยกขาแล้วหลังจากนั้นก็แทงต่อ ขณะนี้คุณถึงกับครวญครางออกมา 3-4 คำ แล้วหลังจากนั้นก็เก็บเสียงไว้ต่อคงกลัวคนได้ยิน จนถึงสุดท้ายผมก็เริ่มทนไม่ได้ครวญครางออกมากล่าวว่าไม่ไหวแล้ว คุณถึงได้ครวญคร่ำออกมาบ้าง จนถึงสุดท้ายน้ำก็แตกเต็มๆ
คุณรู้เท่าทันหนว่าน้ำออกน้อยแบบงี้จำเป็นต้องเสร็จมาก่อนแล้ว คุณก็มิได้ว่าอะไรบอกเพียงว่าดูหนังโป๊ชักว่าวได้ แต่ว่าถ้าเกิดไปออกที่อื่นๆตายสถานที่เดียว แน่ๆสุดที่รักผมไม่กล้าหรอก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ มีใช่หรือไม่ความสำราญแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน

หนัง18+ หากพวกเราเป็นคนอยู่ในนครหลวงน่าจะตอบได้ยากเป็นอย่างมากสำหรับความสำราญที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเช่าห้องอย...