วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2565

ดูหนังโป้ พวกเราทำเพื่อแม่(แม่ขอบ้าง)

ดูหนังโป้ เวลาผ่านไปสามวันถึงพวกเราจะได้เงินจากผัวเมียจิตวิปริตมากเกินเพียงพอแต่ว่าพวกเราก็ยังปฏิบัติงานหาร
ายได้เสริม ภายหลังจากพวกเราเลิศแม่ในวันถัดมาผมกลับไปอยู่บ้านพร้อมพี่เมล์ พวกเราไม่กล่าวถึงเรื่องคืนก่อนหน้านี้ เมื่อถึงที่หน้าบ้านภายหลังจากอาบน้ำพัก ผมเข้าพบคุณในห้อง พวกเรานั่งคุยกันพี่เมล์บอกว่า “แม่สงสัยเพราะเหตุไรพวกเรามีเงินซื้อยาดีๆย้ายเตียงให้แม่ พี่บอกแม่ว่ามีคนอุปถัมภ์เขาเห็นอกเห็นใจ ไม่เคยทราบแม่จะเชื่อหรือไม่” ผมบอก “ช่างเถิดหมอบอกแบบงี้ไม่กี่วันแม่ก็จะหายดี”คุณก้มศีรษะ ผมถามคุณอย่างเกรงใจ “พี่หายเจ็บหรือยัง” ฌะอบอก “ดียิ่งขึ้นแล้วแดงถามเพราะอะไร”ผมอึกอักตื่นเต้นเกรงๆจ้องตาคุณก้มตัวบอก “ผมต้องการเอาอีกได้ไม”คุณตระหนกตกใจแม้กระนั้นนิ่งสะกดใจเอามือคลำหน้าผมอย่างเอนมอง “ชอบใจหรอ”ผมก้มศีรษะอย่างอายๆคุณยิ้มก้มศีรษะ “พวกเรามีกันสองคนพี่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว”ผมประสานมือคุณจับไว้คุณเข้าหอมจูบแก้ม ผมกระซิบกระซาบว
่า “พวกเราเอากันโอกาสนี้ไม่ใช่เพื่อเงินหรือเพื่อแม่นะ”ผมชอบใจที่คุณกล่าวแบบนั้นมีความหมายว่าคุณ
ยอม ดูหนังโป้ มือผมวางที่ขาคุณแล้วใส่เข้าใต้ชายชุดใส่นอนล้วงจับหีคุณในทันทีทันใด คุณยิ้มเอนตัวนอนลงให้ผมถลกเปิดชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนคุณขึ้นแล้วรุดกางเกงลิงคุณลงหีที่ โหนกนูนไมใ
หญ่นักไม่มีขนแพทย์ยก็ปรากฎต่อสายตาผมอีกที ผมสุดจะพอใจถอดกางเกงขึ้นนอนทับร่างคุณๆกางขาต่อกรผมลูบคลำจับหีคุณ ผมบอก “ผมเย็ดพี่นะ”คุณยิ้มหวาดแต่ว่าก้มศีรษะว่า “เบาๆนะพี่ยังเจ็บอยู่”ผมเบาๆก้มเอามือแหกหีคุณแล้วจับควยจ่อยัดเข้ารูหี คุณๆกัดฟั
นร้อง โอยๆเบาๆนะ คุณไม่ร้องไห้อย่างคืนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ผมก็เจ็บควยแต่ว่าบรรจงเย้ดช้าๆมองคุณอึดอัดหายใจขัดๆหอบๆผมกระเด้ากดตรอกช้าๆคุณ ถาม “หมดหรือยัง”ผมบอก “สุดมิดลำแล้วพี่”คุณผงกศีรษะ ผมเริ่มชักเข้าออก สองแขนคุณสวมกอดผมๆนอนทับกอดคุณ แต่ว่าควยผมซอบหีคุณก้นกระดกขึ้นลงช้าๆไม่อยู่นิ่ง พี่เมล์หลับตาเคลิ้มดูหนังโป้ ครวญ ฮืดๆเบาๆผมบอก “มองเห็นลงป้าจูบกันพวกเราทดลองดูบ้างดีไม”คุณก้มศีรษะ ผมทดลองเกาะติดจูบมองปากใส่ลิ้นเข้าใส่กัน ตอนแรกพวกเราผะอึดผะอมก็ไม่เคยแต่ว่าทดลองดูอีกครั้งสองหนครั้งนี้มันอบอุ่นได้อารมณ์พวกเรา เริ่มถูกใจเ
ลยทำไปเลื่อยๆพี่เมล์ครางครวญหายใจแรงด้วยเหตุว่าผมเย็ดช้าๆแต่ว่าไม่หยุดกระทั่งคุณบอก “กระเด้าแรงๆสิแดงพี่คันหี” ผมกระทำตาม อีกทั้งเสียวลัมันหัวควย มือผมจับนมคุณกดกดอย่างสุกถึงจะไม่ใหญ่โตนักแต่ว่าก็เต่งตึงรวมทั้งพอดิบพอดีมือมัน มากมายๆพวกเราเย็ดกันนานจูบกันหลายหนจนถึงผมเสียวบอกคุณ “น้ำจะแตกแล้วคัดออกในได้ไมพี่”คุณผงกศีรษะว่า “พี่รับประทานยาคุมไว้แล้ว”ผมเลยปล่อยน้ำแตกในหีคุณ ผมบอก “ผมเสร็จแล้วๆพี่หละ”คุณกอดผมก้มก้มศีรษะบอก “เสร็จสิจะเหลืออะไร”ผมยิ้มถาม “พี่เมล์ไม่เจ็บไหม”คุณสั่นหน้า ผมเลยบอก “สักครู่เอาอีกได้ไม”คุณก้มศีรษะกลั้นหัวเราะ พวกเรานอนจูบกอดกันจนกระทั่งหายอิดโรยแล้วผมให้คุณแก้ผ้าออกให้หมด คืนนั้นผมเอาคุณไปสามคราว แล้วพวกเราเอากันทุกคืนตลอดอีกหกวันจนกระทั่งแม่กลับไปอยู่บ้าน
แม่กลับไปขายของกินข้างหลังเลิกไปเกือบจะเดือนแม้กระนั้นแม่ยังสงสัยว่าพวกเรามีเงินได้อย่างไร กระทั่งนับเป็นเวลาหลายวันถัดมาผมมิได้เอาพี่เมล์เลยกลัวแม่ทราบแม้กระนั้นความรับของพวกเรากับแม่ไม่ เคยมี คืนนั้นเสียงแม่เรียกผมเข้าไปหาในห้องนอน ผมสะดุ้งนิด มองเห็นแม่กอดเมล์ซบที่อกเมล์ราวกับร้องไห้เพิ่งจะหยุด แม่เรียกผม “มานี่แดงพวกเราทำอะไรกับพี่เขา”ผมมีความคิดว่าแม่เข้าใจแล้วเมล์คงจะบอกผมชักหวาดๆคิดเป็นไร
ก็เป็นกันพวกเราทำกันไปแล้ว แม้กระนั้นดูท่าทีแม่ไม่โกธรหรือโกรธ แม่มองเห็นผมหวาดๆท่านเลยบอก “ไม่ต้องกลัวมานั่งใกล้ๆแม่เข้าใจหมดแล้ว”แม่กอดผมซบที่ไหล่อก พวกเราสองคนอยู่ซ้ายขวาทดลองแขนแม่กางกอดพวกเราแม่หันจูบหน้าผากหอมแก้มผมสลับจูบ เมล์ทำเอ
าผมมึนงง ผมสวมกอดเอวแม่ๆถาม “ทำเป็นยังไงแดง”ผมกึกกักกล่าว “ทำเพื่อแม่พวกเราจะหมดกระเป๋าขาดเงิน” แม่ก้มศีรษะว่า “แม่ทราบหมดแล้วเมล์บอกแม่ๆไม่โกธร แล้วเป็นยังไงถูกใจไมมีความเห็นว่าเอากันทุกๆวันเลยหรือไรตอนแม่ไม่อยู่”ผมอึ้ง แม่ยิ้มๆบอก “แดงบอกทำเพื่อแม่ๆก็ไม่โกรธแม้กระนั้นแดงทำให้แม่อีกอย่างได้ไม”ผมแหงนดูแม่ๆหันจูบเมล
์แล้วก็ผมสลับกัน ผมถาม “แม่จะให้ผมทำไร”แม่บอก “แดงเอาแม่บ้างสิเอาต้นฉบับเอากัยเมล์”ผมหน้าตะลึงงันตกอกตกใจสะอึกกล่าวอะไรไม่ออกแทบจะสุดขอบเตี
ยงที่นั่งอยู่ที่แม่กล่าวแบบนั้น ผมดูพี่เมล์ๆก้มศีรษะ ผมกุกๆกักๆกล่าว “มัธยม.แม่แปลว่ายังไง”แม่ยิ้มๆบอก “ไม่รู้เรื่องหรือไรหรือเกลียดแม่” ดวงใจผมสั่นระทึก เพราะว่าแม่งามยังไม่ถึงสี่สิบใครๆก็ถูกใจผมก็แอบรักเคยคิดแต่ว่าไม่กล้าแสดงออก ผมบอกไม่เต็มปาก “ผ..ผมไม่รังเกียจแม่..ตำบล.แต่ว่า..”ผมยังไม่ทันกล่าวจบแม่ตามติดจูบดูดปากผมอย่าง ที่ผมจูบพ
ี่เมล์แม่ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนลิ้นแม่ใส่เข้าปากผมอย่างนิ่มนวลผมจะต้องตอบรับเบาๆแล้
วแม่บอก “อย่าคิดมาก แดงไม่รังเกียจแม่จะทำเพื่อแม่เป็นสุขบ้างมิได้หรือไร แม่กับเมล์ตกลงกันแล้ว พวกเรามีกันเพียงนี้แม่เป็นม่ายไม่มีแฟนมานานไม่เคยมีบุคคลอื่นแดงไม่น่าจะปฎิเสธแม่” ผมมองดูพี่เมล์ๆผงกศีรษะบอก “เอาเถอะพวกเรามีแดงผู้เดียวพวกเราแบ่งกันได้”แม่กอดผมซบอกเสมือนรอคอยคำตอบ เมื่อทุกสิ่งออกมาอย่างงี้หัวใจผมเต็มเปี่ยมอยู่และจากนั้นก็ยิ่งฮึกเหิม มือผมที่โอบเลื่อนมาลูบคลำที่ท้องแม่ๆคลุกหน้าไสร้ที่ศีรษะผมพูดค่อยๆ“ดีจังเมล์แดงตกลงแล้ว”เมล์ผงกศีรษะ แม่เอามือที่สวมกอดเมล์มาจับเป้านอนผมบีบๆควยยังไม่แข็งเนื่องจากยังตื่น ตกใจและก็
ลังเล แม่บอก “ไหนขอแม่มองหน่อยมิได้มองเห็นกันมานานแล้ว”แม่รุดกางเกงนอนผมลง แม่ยิ้มเมื่อมองเห็นควยผมท่านไม่บอกอะไรจับมันถอกลุดเบาๆมือผมเลื่อนขึ้นจับทรวงอกแม่นอกเสื้อนอนรู้สึกได้แม่ไม่สวมเสื้อใน ผมบีบคคุณลุงเบาๆเต้านมแม่ใหญ่มากยิ่งกว่าของเมล์กระทั่งล้นมือผมแต่ว่ายังนุ่มเต่งตึงดี ควยผมเริ่มขยายตัวแข็งแม่ยิ้มว่า “ไม่เล็กเลยคะ” แล้วแม่เเอนตัวนอนลงหงายบนขอบเตียงขาแขวนลงพื้น ผมไม่ลังเลหรือเกรงอกเกรงใจจูบไสร้ซอกคอไล่ลงอกแม่มือยังจับเต้านมแม่บีบนวด พี่เมล์ดึงเงื่อนผ้าถุงแม่ที่รัดเอวออกกระทั่งหลุดหละหลวมและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆรุดผ้าถุงลง ผมก้มมองดู พุงแม่ที่ขาวเนียนมองไม่มีลาย กางเกงชั้นในสีเนื้อที่เป้าโหนกนูน แม่จะมองอ้วนอ้วนบ้างแต่ว่าไม่คุณลุงท้องแม่สาวไม่แก่เหมือนอย่างที่คิด ผมซุกหน้าลงคลุกไสร้ที่ท้องลงใต้สะดือทดลองเอามือจับลูบคลำเป้าในแม่ที่ นุ่มเจ้าเนื้อเต็ม
ฝ่ามือผมกว่าของเมล์ แม่พูดเสียงอ่อย “ถอดสิแดง” ผมจับขอบกางเกงชั้นในแม่รุดลงทำเอาผมตะลึงงันตาพอง โหนกหีแม่มีขนแพทย์ยดกดำจากเนินใต้ท้องน้อยเป็นฐานแนวสามเหลี่ยมปลายหายลงไปใน ร่องเหลื
อบนะหว่างขาร่องหีแม่ยังแนบสนิท ผมใจเต้นสองมือจับหีแม่แหกเปิดออกมองแม่ถ่างขาให้อย่างไม่อาย ผมได้มองเห็นแคมเล็กเป็นกลีบคล้ำนิดๆเนื้อในสีแดงสดแม่ครวญครางบอก “เลียหีแม่สิ”ผมไม่เคยแต่ว่าคิดจำต้องทำเพื่อแม่ ผมไม่คอยช้าทำตามอย่างคำร้องขอ ผมนั่งที่พื้นอยู่ในหว่างขาแม่หีแม่ข้างหน้าผมพอดิบพอดี ผมซุกหน้าลงจูบมองเลียอย่างไม่รังเกียจ ขนแพทย์ยแม่ดกยาวแยงจมูกผมบ้างผมจำต้องเอามือคลำปัดออก แม่คร่ำครวญอู๊ยๆดีจังขาแม่สั่นผมเริ่มสนุกสนานรสกลิ่นแปลกอร่อยมันในอารมณ์ผมทำ ลิ้นห่อส
อดแยงเข้ารูหีแม่ๆคร่ำครวญสั่นเครือกระทั่งแม่ร้องบอก “อยากจัดไม่ไหวแล้วเย็ดแม่เหอะ”ผมจับสองขาแม่ยกกางเอาเท้าวางที่ขอบเตียงทำให้หีแม่ลอ
ยเด่น ผมแหงนมองดูผมตะลึงงันพี่เมล์ถอดเสื้อแม่เปิดใจสองเต้านมแม่ขาวโพนตั้งยกสูงเด่นโตกว่
าของเมล์มองจุกนมแม่ไม่ใหญ่ฐานปานเล็กเป็นวงรอบงามถูกใจพี่เมล์บีบนวดนมแม่ แล้วก็ดูดเลีย ลุกยืนคร่องร่างแม่ๆหน้าบึ้งเบี้ยวผงกศีรษะให้ผมๆไม่รอคอยช้าจับควยยัดในรูหี แม่ๆตกใจน
ิดผมเริ่มกระเด้า ผมแทบจะไม่เชื่อรูหีแม่คับแน่นรัดควยผมเท่าๆกับหีพี่เมล์เลยในขณะที่หีแม่ใหญ่เจ้าเนื้อมีเนื้อห
นังมากยิ่งกว่ามือผมจับนมเต้าของแม่ข้างที่เมล์มิได้ดูดกดมันเต่งตึงสู้มือดีเป็นที่สุ
ด ผมก้มตัวดูดจุกนมแม่คนละข้างกับเมล์ แม่ครวญครางบอก “เย็ดแม่แรงๆสิแดง”ผมกระเด้าเย็ดหีแม่ไม่ยั้งหีแม่อีกทั้งอ้วนนุ่นรองรับแรงชนเจริญผ
มทั้งบันเทิงใจรวมทั้งมันสุดๆสำหรับในการเย็ดหีแม่ พี่เมล์เอามือลูบคลำล้วงท้องน้องรวมทั้งโหนกกลีบหีแม่ในขณะที่ผมกำลังเย็ดอยู่ทำให้แม่เสียวส
ุดร้องครวญครวญครางน่าสังเวช สองขาแม่ที่วางยัยบนขอบเตียงยกขึ้นสั่นแกว่งไกวขยับตามแรงกระเด้าของควยผมๆยื่นมือไปคลำ
ต้นขาบั้นท้ายแล้วล้วงจับหีพี่เมล์ที่สวมกางเกงนอนๆเอียงตัวอยู่ ผมเย็ดจนถึงแม่สั่นเทิ้มเกร็งกระตุกกัดฟันร้องหอนมีน้ำขาวข้นไหลออกมาจากหีแม่เสร็จ เร็วเพรา
ะห่างควยมานานผมหยุดโยกเย็ดด้วยเหตุว่าแม่ดึงผมเข้าโอบกอดผมไปทั่วทุกคนแล้วจูบดูดปากอย่างสุ
ดซึ้งแม่พูดพร่ำบอก “ขอบคุณแม่เสียวหีแฮปปี้ที่สุดหีแม่ไม่โดนเย็ดมาเป็นสิบปีแล้วแดงไม่ว่านะแม่น้ำแต
กก่อน”ผมบอก “ครับผมช่างเถอะ”แม่หันดูเมล์แล้วยิ้มบอก “แดงเย็ดเมล์สิ”ผมดูเมล์ๆผงกศีรษะนอนหงายรีบถอดกางเกงออกอย่างไม่อาย ผมมองเห็นหีที่ไม่มีขนย้ายคุณวาวเยิ้มมีความหมายว่าคุณอาจอยากจัดสุดๆผมชักควยออกจากแม่กระโดดเข้าพบเมล์ไม่ต้องมีท่าทางล้นหลามผมจับควยเย็ดหีคุณใน ในทันทีพวกเรากอดจ
ูบดูดปากกันเฉพาะหน้าแม่ๆดูพวกเราแล้วเอาผ้าถุงขึ้นใส่จัดเสื้อปิดอกเต้า แม่หันเอามือคลำข้างหลังรวมทั้งตูดผมที่ขยับโยกขย่มเย็ดหีพี่เมล์ๆแกว่งขยับเอวครวญคร่ำ ซี๊ดปากไม่
ขาดเสียงคุณถลกถอดเสื้อยืดที่ใส่อยู่ออกให้ผมดูดนมๆคุณเต้าเล็กมากยิ่งกว่าแม่แม้กระนั้นผมก็ถูกใจทั้งยัง
บีบกดดูดฟัดอย่างบ้าควยซอกซอยเย็ดหีคุณไม่อยู่นิ่งจนกระทั่งคุณเกร็งตัวหยุดดิ้นรนผมชน
ควยเข้าหีคุณสุดแรงไปหลายทีแล้วกดนิ่งหลั่งน้ำอสุจิที่ความสบายใส่หีคุณตามเคยกระทั่งหม
ดหยดในที่สุด พวกเราสองคนหันมองดูแม่ด้วยตาละห้อย แม่บอก “แม่มองเห็นแล้วพวกเราสองคนเย็ดกันอปิ้งสุขสบายแม่ไม่ว่า แม้กระนั้นแดงต่อแต่นี้ไปจะต้องเย็ดแม่บ้างนะ”ผมก้มศีรษะรับพี่เมล์ยิ้มรับแล้วจูบผมแม่ จับผมหันไ
ปจูบบ้างแม่บอก “แดงเย็ดเป็นประจำอีกหน่อยก็เก่งพวกเราสามคนจะได้แฮปปี้กัน”แต่ว่าคืนนั้นผมไม่มีแรงถึงกับหลั
บสลบไป ผมตื่นตอนใกล้จะสว่างพวกเราสามคนยังนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ผมสะกิดพี่เมล์ๆตื่นหันมาหาผมคุณรู้เรื่องรู้ราวปรารถนาผม คุณถอดกางเกงออกนอนหงายกางขาให้ผมขึ้นนอนทับ ไม่มีคำกล่าวอะไรก็ตามผมจับควยเย็ดหีคุณอีกอย่างนิ่มนวลอย่างเคยทำ พวกเราเย็ดจนกระทั่งแม่รู้ตัวตื่นหันมามองพวกเรามิได้พึงพอใจเนื่องจากกำลังมันเสียวอยากจัด สุดๆบันเทิงใจกับ
การเย็ดๆกันกระทั่งน้ำแตกอีกครั้ง พี่เมล์กล่าวคำแรง “คนขี้เย็ดๆพี่ทุกยามเช้าเลยคะ”แล้วพวกเราหัวเราะกันแม่ก็ยิ้ม ผมคิดจะเอาแม่อีกสักครั้งมองแม่ก็รอคอยผมอยากที่จะให้ผมปี้ แต่ว่าผมไม่มีแรงแม่มองเห็นได้พอเพียงทราบรวมทั้งเขาจิตใจ พวกเราก็เลยลงจากเตียงพวกเราทุกคนจัดแจงกับตนเองแล้วออกไปทำธุระทุกวันของแต่ละ คน….

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ มีใช่หรือไม่ความสำราญแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน

หนัง18+ หากพวกเราเป็นคนอยู่ในนครหลวงน่าจะตอบได้ยากเป็นอย่างมากสำหรับความสำราญที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเช่าห้องอย...