วันพุธที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2565

hentaithai เสร็จแล้วใช่ว่าจะเพียงพอยังชวนดูคลิปโป๊แล้วคุณก็ทำให้อีก

hentaithai ผมนอนอย่างสบายตัวอยู่บนเตียงแม้กระนั้นดูท่าความเหน็ดเหนื่อยหอบนั้นจะมิได้ตกอยู่ที่ตัวผม ถามคำถามว่าอ่อนเพลียมาจากอะไรก็เมื่อยล้ามาจากพวกเราสองเย็ดกันอปิ้งมันที่สุด ผมโดนคุณขึ้นโยกแบบไม่มีพัก ผมก็ไม่เคยพบเรื่องราวแบบงี้มาก่อนหากแม้ผมจะมีคนรักแม้กระนั้นแฟนผมก็มิได้โชว์สกิลเรื่องความเสียวได้ยอดเยี่ยมอย่างนี้ ก็อย่างที่ว่าหลายๆคนพูดว่าคุณเป็นผู้ที่ถูกใจผมมานานและก็คุณต้องการจะให้ผมนั้นอยู่กับคุณ คุณก็เลยทำให้ผมแฮปปี้อย่างใหญ่โตไม่เพียงแค่นั้นภายหลังจากเสร็จก็ยังเชื้อเชิญผมมอง คลิปโป้ hentaithai นอนกอดผมและจากนั้นก็จับน้องชายของผมเล่นไปๆมาๆอีกด้วย
เรื่องมันมีอยู่ว่าวันนี้ผมเชิญชวนคุณมาท่องเที่ยวที่ห้อง ผมก็กลัวว่าผมจะเสร็จเร็วผมกลัวว่าเล่นกับคุณแล้วมันจะไม่นานเท่าใดผมเลยรีบหาดูคลิปโป้แล้วหลังจากนั้นก็จัดแจงชักว่าวออกไปก่อนยังไม่ทันกำลังจะถึง 20 นาทีคุณก็มาหาและจากนั้นก็เล่นเสียวกับผมอย่างงี้ผมก็ไม่เคยคิดมาก่อนอย่างเดียวกันว่าคุณจะก่อให้ผมสุขสบายได้ถึงขั้นนี้ ขึ้นโยกผมตั้งแต่รอบแรกตั้งแต่คราวแรกเลยก็ว่าได้ คุณยังบอกกับผมอยู่เสมอเพราะว่าเสียวรวมทั้งคุณก็พูดว่าแตกในเลย มันเป็นอะไรที่ผมอยากได้ตลอดมาแม้กระนั้นผมเล่นเสียวกับแฟนหากผมจะแตกในได้ก็จำเป็นต้องแตกในถุงยางอนามัยแค่นั้น แต่ว่านี่เป็นการเล่นสดแบบที่สาแก่ใจเป็นที่สุดแล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่ผมคิดคุณเป็นของใหม่สำหรับผมแล้วผมก็แตกในกับคุณถึงแม้ผมจะพึ่งชักว่าวน้ำแตกไป แม้กระนั้นมันก็ทนได้ไม่นานเยอะแค่ไหนจริงๆ
เสียงหายใจหอบของคุณถ้าเกิดแก้มของผมไม่ถึง 1 นิ้วเสียด้วยซ้ำคุณจำเป็นต้องกอดแล้วหลังจากนั้นก็จูบผมแถมมือคุณก็ยังรูดเล่นไปๆมาๆดูราวกับว่ามันจะเป็นการกระตุ้นให้คุณมีอารมณ์เยอะขึ้น คุณช่วยผมมองคลิปโป้หรือดูหนังโป๊อะไรอีกก็ได้แล้วคุณก็กล่าวพูดว่าแอบรักผมมานานตั้งแต่มองเห็นผมก็ต้องการที่จะเป็นแฟนผมโดยตลอด คุณก็ยังบอกสม่ำเสมอว่าคุณจะมีผลให้ผมแฮปปี้รวมทั้งคุณจะบำรุงผมอยู่เสมอไม่ยินยอมให้ผมนั้นจำต้องไปไหน hentaithai ปากคุณก็กล่าวไปอย่างสม่ำเสมอแล้วก็คุณก็ทำให้ผมนั้นทราบเลยว่าคุณนั้นรักผมจริงๆเนื่องจากว่าในจังหวะที่พวกเรากำลังนอนมองทุกสิ่งเป็นสุข แล้วในจังหวะที่หนังเอวีเขากำลังดูดเลียกันมันก็ลงไปทำให้กับผมเลยโดยทันที ดูเหมือนกับว่าคุณจะถูกใจประเด็นนี้ไม่น้อยหรือถ้าหากไม่อย่างนั้นคุณก็น่าจะฝึกมือมาอย่างดีเยี่ยม ผมก็พอเพียงทราบมาบ้างว่าคุณก็เคยมีคู่รักสุดแต่มันคือเรื่องธรรดาสำหรับคนยุคนี้พวกเราอยู่ ม 6 การที่มีคนรักนับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเรา
แล้วคุณก็ลงไปดูดไปสักครู่ให้กับผมแบบที่ผมไม่ต้องขอ นี่แหละยอดเยี่ยมที่ผมอยากได้มาตลอดตั้งแต่แฟนคนก่อนผมต้องขอร้องขอให้คุณทำให้กับผมไม่จำนวนกี่ครั้งเพียงแค่นั้นที่คุณทำให้แม้กระนั้นคราวนี้ไม่ต้องทำอะไรเลย ผมหลงเสน่ห์คุณจนถึงหมดใจเลยปัจจุบันนี้ ไม่ต้องได้พักได้ผ่อนไม่ถึง 1 ชั่วโมงผมแตกไปถึง 3 น้ำแม้กระนั้นผมก็พร้อมที่จะสู้ต่อเลยน้ำที่ 4 นะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ มีใช่หรือไม่ความสำราญแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน

หนัง18+ หากพวกเราเป็นคนอยู่ในนครหลวงน่าจะตอบได้ยากเป็นอย่างมากสำหรับความสำราญที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเช่าห้องอย...