วันพฤหัสบดีที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ดูหนัง18 ติดภรรยาติดหนังเอ็กซ์ดีมากยิ่งกว่าไปติดอันอื่นภรรยาบอกไว้

ดูหนัง18 คำว่าเพอร์เฟ็คมันหายากแต่ว่าสำหรับผม คืนที่เพอร์เฟ็คนั้นหาไม่ยากเพราะเหตุว่าสามารถทำเองได้ แล้วก็คืนวันนี้ก็เช่นเดียวกัน เป็นตอนที่ติดภรรยาอย่างมากแล้วก็ติดการดูหนังอาร์ด้วย ระยะนี้ภรรยาจะคิดว่าน่าเย็ดเป็นที่สุดทำอะไรก็ดูดีไปหมดไม่ว่าจะแต่งชุดอะไรก็ต้องการจะเย็ดกับคุณในชุดนั้นมากมายๆมันก็เสมือนในตอนที่พวกเราได้ดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นที่มองเห็นชุดบุคลากรออฟฟิตเป็นมิได้ควยแข็งตลอด และก็วันนี้ภรรยาก็แกล้งสวมชุดบุคลากรออฟฟิตและก็ดึงกระโปรงขึ้นอีกนิดหน่อย ดูหนัง18 เรียกว่าเสมอหูพอดิบพอดี
มองเห็นอย่างนี้มันก็เสียวหน่อยแถมมีมาจัดโต๊ะอาหารและจากนั้นก็แอ่นโชว์อีกด้วย อย่างงี้จำเป็นที่จะต้องคอยอะไรก็จำต้องเอาของแข็งเข้าไปแทงให้รู้ดำรู้แดงกันไป เข้าไปเอาควยจ่อเช็ดที่หีให้น้ำคุณแตกออกมา ดูราวกับว่าคุณก็จะถูกใจไม่น้อยเช็ดจนกระทั่งท้ายที่สุดก็น้ำแตกทะลุกางเกงชั้นในออกมาค่อยล้วงเข้าไปใต้กางเกงลิงน้ำมาเต็มรูไปหมด พร้อมแล้วที่โต๊ะอาหารจัดแบบหนังเอวีจับพิงที่โต๊ะเลยดีไหม ว่าและก็จับคุณขึ้นโต๊ะและแหกขาพร้อมเย็ดคุณตกอกตกใจนิดนึงไม่คิดว่าผมจะเล่นอย่างนี้จริงๆผมก็กล่าวว่ามองเห็นหนังโป้หนังผู้ใหญ่เย็ดกันที่โต๊ะแล้วเสียวดีลองดูนะ คุณยิ้มและก็เกี่ยวตัวผมในทันทีค่อยดันควยเข้าไปช้าบรรยากาศมันราวกับในหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่นจริงๆแต่ว่านี้เป็นข้อเท็จจริงเนื่องจากมันเป็นหนังเอ็กซ์ไทยที่พวกเราเล่นคุ้นเคย และก็เริ่มซอกซอยโต๊ะมันก็ขยับด้วยเรื่อยๆแม้กระนั้นอย่าไปพอ ดูหนัง18 ใจเนื่องจากตรงนี้เป็นบ้านพวกเราจัดได้สุดกำลัง คุณก็เริ่มคลายอารมณ์ร้องเสียวเบาๆน้ำก็แตกออกมาเรื่อยคุณบอกให้เร็วอีกนิดไม่ไหวแล้วจะเสร็จอีกแล้วอะไรกันเพียงแค่เย็ดได้ 5 นาทีก็จะเสร็จอีกแล้วหรือเดี๋ยวนี้ราวกับความอยากจัดมันตรงกันแทงกันได้ทุกหนทุกแห่งและจากนั้นก็จัดหนัก ตรอกเร็วตามคำร้องขอตอนนี้ร้องเสียงดังเลยแล้วน้ำก็แตกเต็มโต๊ะรับประทานข้าว เสียวได้อารมณ์อีกแบบ
น้ำแตกนอนติดอยู่โต๊ะกันไปคุณไม่ไหวที่จะลุกปลดปล่อยให้น้ำของผมค่อยไหลออกมาจากรูช้าๆมองเห็นแล้วมันก็เสียวเสียดายบันทึกวีดีโอไว้ไม่ทัน (จริงๆคุณไม่ให้ถ่าย) นั่งมองน้ำไหลออกแล้วคุณก็บอกให้อุ้มคุณขึ้นหน่อย นางเอกหนังอาร์ไม่มีแรงแล้วปัจจุบันนี้ จากที่จะจัดเตรียมข้าวรับประทานแปลงเป็นไม่มีแรงไปอาบน้ำนอนไปเลย คุณบอกวันนี้พบรอบยามเช้ารอบเย็นก็ไม่ไหวแบบเดียวกัน เมื่อเช้าผมตื่นแต่เช้าและจากนั้นก็จัดภรรยาไปหนึ่งรอบอารมณ์ค้างที่เมื่อวานนี้ดูหนังโป๊ค้างไว้ ตอนนี้มันก็ดีแล้วหน่อยความรักมีชีวิตชีวา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

หนัง18+ มีใช่หรือไม่ความสำราญแบบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เงิน

หนัง18+ หากพวกเราเป็นคนอยู่ในนครหลวงน่าจะตอบได้ยากเป็นอย่างมากสำหรับความสำราญที่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่จะต้องเช่าห้องอย...